Hướng dẫn vay tiền ngân hàng cấp bách dễ dàng thành công nhất

Bạn đang muốn vay tiền tín chấp ngân hàng OCB, vay tiền ngân hàng Sacombank, vay tín chấp Vpbank…cấp bách để tiêu dùng hay để kinh doanh nhưng chưa biết làm thế nào để dễ dàng thành công nhất thì ngay bây giờ mình sẽ tiết lộ cho các bạn một số kí kíp Vay tiền ngân hàng đơn giản mà dễ dàng thành công nhất.

Có thể bạn chưa biết một số tổ chức tài chính cho vay tín chấp Doctor Đồng có thể cho bạn vay trong ngày đơn giản nhanh nhất chỉ với mình chứng minh nhân dân. Bạn có thể đăng kí vay ở Doctor Đồng từ 1 đến 10 triệu rất nhanh luôn.

vay tiền ngân hàng

Một số cách vay tiền ngân hàng lúc cấp bách

Vay tiền từ thẻ tín dụng

Với cách rút tiền từ thẻ tín dụng thì các bạn có thể rút được khoảng 50% hạn mức tín dụng của thẻ tùy theo từng ngân hàng, các bạn chú ý là lãi suất thẻ tín dụng tương đối cao nhé nên cần tính toán trước khi vay tiền bằng thẻ tín dụng.

Vay thấu chi tài khoản qua lương

Với cách vay này thì yêu cầu bạn phải có hợp đồng lao động, thu nhập ổn định và lương chi trả qua ngân hàng, bạn sẽ được ngân hàng chi vượt 8 đến 12 tháng lương với lãi suất cao hơn thông thường 2, 3% trên 1 năm.

Cầm cố sổ tiết kiệm

Việc cầm cố số tiết kiệm giúp bạn vay được lên đến 90% trị giá sổ tiết kiệm của bạn và lãi suất vay cũng chỉ cao hơn so với tiền gửi 1 đến 2 phần trăm.

Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Với cách vay này thì bạn phải tham gia bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm và khi cần vay thì đem hợp đồng đến ngân hàng là có thể vay tiền ngay.

Vay tiền qua thẻ ATM

Phương thức vay này dành cho người có tài khoản ATM trong ngân hàng cần vay và khách được sử dụng trước khoản tiền không có trong thẻ sau đó trả nợ lại bằng cách nạp bù vào với lãi suất không quá cao.

Các cách vay tiền được mình giới thiệu ở trên chỉ phù hợp với những tình huống thật cần thiết, cấp bách, nhu cầu vốn nhỏ và vay ngắn hạn.

vay tiền ngân hàng lúc cấp bách

Mẹo để vay tiền ngân hàng lúc cấp bách nhanh nhất

Cố gắng vay trong tình huống cấp bách

Chỉ vay tiền ngân hàng trong các tình huống cấp bách nhất mà bạn không còn lựa chọn nào khác để cứu chữa kịp thời các tình huống cấp bách. Nếu bạn đang có thể vay tiền cấp bách qua người thân hoặc bạn bè thì hãy tận dụng vay ngay tránh việc phải trả lãi cho ngân hàng.

Đừng bao giờ để mình nợ tín dụng

Đây là nguyên tắc quan trọng nhất mà bạn nên nhớ đừng bao giờ để mình lầm vào tình cảnh này, nhất là trường hợp nợ xấu. Khi bạn có một hồ sơ vay không đẹp thì các ngân hàng sẽ không còn tin tưởng bạn nữa như vậy bạn sẽ mất đi cơ hội vay tiền tín chấp và cả mở thẻ tín dụng nữa.

Tư vấn từ các chuyên gia

Nếu bạn quen hoặc biết một chuyên gia tài chính hay một người làm việc tại ngân hàng thì có thể nhờ họ tư vấn về tình huống cấp bách mà bạn đang gặp phải mình tin chắc họ sẽ có những cách giải quyết giúp bạn rất tốt để bạn có thể khắc phục tình huống cấp bách của bạn ngay đó.

Chuẩn bị hồ sơ vay thật chu đáo

Trước khi vay tiền cấp bách ngân hàng, tổ chức tài chính qua bất kì phương thức nào hãy dành một chút thời gian lên mạng để tìm hiểu thông tin về loại hình vay tiền đó hoặc có thể hỏi nhân viên tư vấn tài chính tín dụng xem cách thức vay như thế nào, cần chuẩn bị những giấy tờ gì, lãi suất bao nhiêu phần trăm một năm… Rồi tự so sánh với các điều kiện vốn có của bản thân mình xem có đủ điều kiện để vay qua phương thức đó không rồi mới bắt đầu tiến hành vay.

Và chắc chắn rằng các giấy tờ như chứng minh nhân dân, thể căn cước, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động sẽ cần thiết và rất quan trọng khi vay tiền đó nhé, đừng bao giờ quên không chuẩn bị mấy loại giấy tờ cơ bản này trong bộ hồ sơ vay của bạn.

Lên phương án trả nợ rõ ràng.

Sẽ chẳng có ngân hàng cho bạn vay tiền cấp bách không có thời hạn vay cả, nếu có như thế thì đúng là thích thật. Tuy nhiên đời không như mơ bạn phải sắp xếp lên kế hoạch cụ thể để trả nợ ngân hàng trong vòng thời hạn ngân hàng đưa ra cho bạn. Dựa vào các điều kiện vay và lãi suất vay của ngân hàng, tổ chức tín dụng mà bạn vay tiền thì bạn hoàn toàn có thể tính toán được kế hoạch trả nợ.

Cuối cùng mình khuyên các bạn hãy tập thói quen tiết kiệm để dự phòng tài chính cho các trường hợp cáp bách nhất trong cuộc sống thay vì dựa dẫm vào việc vay tiền ngân hàng, các tổ chức tín dụng với lãi cao, chẳng hạn lãi suất vay bằng thẻ tín dụng thường trên 20%.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay