Vay tiền tiêu Tết cho cá nhân và gia đình hợp lí

Dịp Tết là dịp nhà nhà sum vầy, đầm ấm bên nhau, vừa là dịp dọn dẹp nhà cửa, mời bạn bè khách khứa đến nhà vui Tết… Người ta thường nói “quà nào bằng gia đình sum vầy tết nào vui bằng tết đoàn viên” thế nhưng cái Tết trọn vẹn nhất thì phải có niềm vui tinh thần và niềm vui vật chất đi kèm nữa.

Dịp Tết vừa là dịp đoàn tụ, vui chơi cùng gia đình sau những ngày làm việc và học tập chăm chỉ. Không phải ai cũng may mắn được công danh, tiền tài thuận lợi, có những người kém may mắn nên lương mới chỉ đủ sống qua ngày nên Tết cũng không có quá nhiều tiền để chi tiêu, và tiền cũng là nỗi lo của mỗi người mỗi gia đình vào dịp Tết.

Vay tiền tiêu Tết

Lập kế hoạch chi tiêuVay tiền tiêu Tết

Các bạn cần phải lập ra một bảng chi tiêu các món đồ dùng ngày Tết sao cho hợp lí nhất, đầy đủ nhất để cả nhà vừa đủ ăn uống sinh hoạt trong dịp Tết, vừa đủ để tiếp khách.

Bảng kết hoạch chi tiếu Tết của các gia đình nên liệt kê tất cả mọi khoản cần tiêu dùng trong Tết:  tiền mua sắm bánh kẹo, mứt, rượu bia, quà biếu, thịt thà, báng chương bánh giày, mâm ngũ quả, hoa, đồ thờ cúng, tiền mừng tuổi, mua quần áo, giày dép mới cho bản thân, cho gia đình. Ngoài ra còn có các các khoản khác phát sinh như tiền đi lại, tiền đi chùa, đi chơi đầu Xuân.

Theo thống kê mỗi gia đình Việt Nam dành ít nhất 5 triệu đồng cho việc mua sắm đồ Tết, đấy là chưa kể tới tiền mừng tuổi.

Tất nhiên dựa vào mức thu nhập của mỗi gia đình mà mức tiền bỏ ra mua sắm dịp Tết sẽ khác nhau nhưng nhìn chung thì hầu như gia đình nào cũng rất tồn tiền cho dịp Tết Nguyên Đán.

Ngoài kế hoạch chi tiêu ra các bạn cần lên cả một kế hoạch trả các khoản nợ sau Tết nữa, để tránh lịch sử tín dụng của mình rơi vào trường hợp nợ chú ý, nợ xấu như thế không vay lắm.

Vay tiền tiêu Tết

Vay tiền dịp Tết cần chú ý

Do mỗi người có một khoản chi tiêu khác nhau do dịp lễ Tết nên có rất nhiều người phải đi vay mượn tiền để giúp cho gia đình mình có một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn. Đặc biệt những người thích chơi bời, khoe khoang thì đây là một dịp rất tốt để họ thỏa sức thể hiện cho mọi người biết “sự đẳng cấp” của họ. Mình thì không khuyến kích các bạn vay tiền để ăn chơi, đàn đúm nhưng biết sao được, Tết mà!

Nếu các bạn cần vay tiền chi tiêu cá nhân hay gia đình ngày Tết thì hãy chú ý:

Vay tiền tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng giải ngân nhanh chóng chứ nhiều ngân hàng giải ngân chậm là cũng khó xử đó nhé.

Nên vay khoản tiền 10 đến 20 triệu là bạn có thể tiêu dùng, ai mà ăn chơi đàn đùm bạn bè thì cũng xả láng chi tiêu rồi.

Vay với số tiền ít nên đừng quá quan trọng lãi suất quá, vì ngân hàng có lãi suất thấp thường giải nhân khá chậm vì họ duyệt hồ sơ rất kĩ càng.

Vay với thời gian trả nợ dài hạn từ 6 tháng trở lên vì sau Tết cũng là một quãng thời gian khá là khó khăn bạn không những cần tiền chi tiêu hàng tháng mà còn phải trả nợ cho ngân hàng nữa.

Nói không với vay nặng lãi và tín dụng đen. Đừng để Tết này ấm no mà Tết sau đau khổ.

Hãy vay tiền tiêu Tết khi bạn cảm thấy cần thiết!

Một số ngân hàng giải ngân nhanh

Sau đây là một số địa chỉ cho vay tiền tín chấp và thế chấp mà các bạn có thể an tâm vay tiền với thời gian giải ngân nhanh chóng.

1. Tima

Tima là một sàn vay tiền kết nối người vay và người cho vay (làm việc ở ngân hàng, tổ chức tín dụng) tại địa phương bạn nên khi vay tại đây các bạn sẽ được người cho vay giúp giải ngân khoản vay một cách nhanh chóng nhất.

Tima vay tín chấp theo lương nhanh chóng, đơn giản

2. Vay tại Citibank

Ngân hàng đa quốc gia Citibank cũng là một trong số các ngân hàng giải ngân rất nhanh, tuy nhiên điều kiện vay tiền tín chấp tại đây khá khắt khe, chỉ chấp nhận hỗ trợ hiện tại với những khách hàng sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hướng dẫn vay tiêu dùng ngân hàng CITIBANK tín chấp 600 triệu đồng online

3. Vay tại Vpbank

Có thể bạn chưa biết ngân hàng Vpbank được người ta đồn đại là ngân hàng giải ngân bất chấp, tất nhiên bạn phải đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp và thế chấp nếu vay bằng tài sản mà ngân hàng đưa ra rồi. Đây là một nơi rất thích hợp để các bạn vay tiền tiêu Tết đấy nhé.

Hướng dẫn vay tiền mặt ngân hàng VPBank tín chấp giải ngân nhanh chóng

4. Vay tại F88

Thực chất vay theo cầm cố tài sản là nhanh nhất, địa điểm tin cậy cầm cố tài sản của bạn được an toàn trong ngày Tết chính là hệ thống cầm đố F88. Với kiểu vay này thì các bạn sẽ nhận được khoản giải ngân rất nhanh – ngay trong ngày đăng kí luôn.

Giúp bạn vay thế chấp 500 triệu bằng oto hoặc đăng kí oto nhanh chóng

5. Vay với Mirae Asset

Việc vay 10 đến 20 triệu tại Mirae Asset cũng được giải ngân rất nhanh và giấy tờ hồ sơ vay tiền cũng rất đơn giản, chính vì thế nếu cần tiền tiêu trong dịp Tết sắp tới đừng quên ghé thăm Mirae Asset.

Hướng dẫn vay tiền mặt Mirae Asset tín chấp giải ngân lên đến 100 triệu

6. MCredit

Bên tổ chức tài chính MCredit duyệt hồ sơ cũng rất nhanh, trong vòng 4, 5 ngày là hồ sơ của bạn được duyệt và kế theo đó bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng trong ngày tiếp theo.

Hướng dẫn các bạn vay vốn tín chấp Mcredit lãi thấp nhất

…Còn nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín giải ngân nhanh nữa, nếu bạn biết địa chỉ nào cho vay tiêu dùng giải ngân nhanh chòng thì hãy giới thiệu cho mọi người cùng biết và tham khảo nhé!

Thời điểm vay tiền sắm Tết thích hợp

Thời điểm cho các bạn vay tiền để thực hiện kế hoặc chi tiêu ngày Tết đẹp nhất là trước Tết khoảng 1 tháng, tuy nhiên 2 tuần thì cũng không quá muộn vì các hệ thống ngân hàng, tổ chức tín dụng hoạt động vào các ngày gần Tết rất tích cực, nhiều ngân hàng có thể tăng giờ làm, làm thêm sáng thứ 7 và cả ngày thứ 7 để chiều lòng các vị khách hàng của mình.

Chính vì thế các bạn cần vay tiền cho ngày Tết ấm no, hạnh phúc thì hãy lên kế hoạch vay tiền ngay thôi.

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay