Cách làm thẻ Atm online miễn phí

Lâu rồi mình chưa chia sẻ kiến thức gì mới về thẻ ATM, hôm nay mình xin chia sẽ cách làm thẻ atm online miễn phí của một số ngân hàng như Vietcombank Ngân hàng Phương Đông, Techcombank, VIB…

Trước đây khi mở thẻ atm mới, các bạn sẽ phải ra chi nhánh ngân hàng để yêu cầu mở thẻ, sau đó khai báo vào phiếu mở thẻ atm. Sau đó ngân hàng sẽ cho bạn một cái giấy hẹn để về nhà chờ đến ngày thì lên lấy thẻ ATM về.

Cách làm thẻ Atm online miễn phí
Mở thẻ atm online thực sự dễ dàng

Việc làm một chiếc thẻ atm offline (thẻ ATM ghi nợ) thường mất thời gian và hơi phiền toái, nhất là với những người làm việc công sở thì thời gian đâu mà đi làm thẻ và đi lấy thẻ.

Tuy nhiên giờ đây không phải quá lo lắng nữa việc mở thẻ ATM đã dễ dàng hơn rất nhiều vì một số ngân hàng đã tạo điều kiện cho những người có nhu cầu sở hữu chiếc thẻ này được đăng kí làm thẻ atm miễn phí online. Ngoài ra còn được giao về tận nhà luôn.

Quá đã phải không các bạn!

Trong bài viết này chỉ nói về chiếc thẻ ATM ghi nợ thôi các bác nhé!

ĐĂNG KÝ ONLINE FREE

XÁC NHẬN THÔNG TIN

NHẬN THẺ TRỰC TIẾP TẠI NHÀ HOẶC PGD GẦN NHẤT

Hướng dẫn làm thẻ ATM, tài khoản online tại nhà

Điều kiện đăng ký thẻ atm online

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và cư trú tại Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
Điều kiện đăng ký thẻ atm online

Chọn ngân hàng bạn cần mở thẻ và xem họ có cho phép mở online không?

Đầu tiên tìm kiếm các bank cho mở tài khoản ATM tại nhà. Các bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc trực tiếp trên website của ngân hàng mà mình muốn mở thẻ xem họ có hỗ trợ làm thẻ online atm hay không.

Bên dưới đây là một số ngân hàng cho phép khách hàng của họ đăng kí làm thẻ atm online mà mình biết:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng Phương Đông
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng Bidv
 • Ngân hàng Vpbank
 • Ngân hàng MB bank

Như vậy hiện nay có 8 ngân hàng mà mình biết cho phép đăng kí mở thẻ ATM online, các bạn muốn làm thẻ ở ngân hàng nào thì bấm vào đường dẫn của ngân hàng đó để truy cập mở thẻ nhé!

Chọn mở thẻ ATM/tài khoản ngân hàng Online

Để tạo thẻ ATM online các bạn nhấn vào ĐĂNG KÍ MỞ THẺ hay ĐĂNG KÍ MỞ TÀI KHOẢN THẺ ATM. Lúc này sẽ xuát hiện bảng mẫu thông tin, các bạn lần lượt điền đầy đủ các thông tin cá nhân mà ngân hàng yêu cầu, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu
 • Số điện thoại
 • Email
 • Chi nhánh mở thẻ
 • Nơi ở hiện tại/ Quê quán
 • Mức thu nhập bình quân hàng tháng (nếu có)
 • Sản phẩm thẻ đăng ký

Chờ ngân hàng xác thực thông tin

Sau khi nhận được thông tin được khai báo từ các bạn qua biểu mẫu online, nhân viên phụ trách mảng ATM của ngân hàng sẽ gọi điện xác nhận lại xem bạn đã đáp ứng đủ điều kiện để mở thẻ ATM hay chưa.

Nếu đủ điều kiện và hồ sơ online mà bạn khai báo chính xác thì bạn sẽ nhận được thẻ sớm thôi.

Còn nếu bạn sai hồ sơ hoặc thiếu thì nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn thành nốt những sai sót khi bạn điền thông tin.

Nhận thẻ tại phòng giao dịch hoặc tại nhà

Tùy thuộc vào chính sách giao thẻ của từng ngân hàng mà bạn sẽ nhận thẻ ở nhà hay ở Phòng giao dịch gần nhất.

Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên đến PGD để nhận thẻ và kích hoạt thẻ. Nếu có thắc mắc thì nhân viên ngân hàng cũng sẽ hướng dẫn bạn.

Chia sẻ cụ thể về mở thẻ atm online.


Làm thẻ atm Vietcombank online

Làm thẻ atm Vietcombank online

Để đăng kí thẻ atm Vietcombank online các bạn truy cập https://www.vietcombank.com.vn/dangkythe/ sau đó kéo xuống phía dưới cùng sẽ thấy mục PHÁT HÀNH THẺ GHI NỢ MIỄN PHÍ.

Các bạn nhấn vào thì mục ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TRỰC TUYẾN sẽ hiện lên. Các bạn điền thông tin và mã xác nhận rồi bấm vào Hoàn thành và gửi để hoàn tất việc đăng kí.


Đăng ký làm thẻ atm Techcombank online


Đăng ký thẻ atm VIB online

Đăng ký thẻ atm VIB online

Cách làm thẻ atm VIB trực tuyến khá dễ dàng. Đầu tiên, vào trang web https://www.vib.com.vn/wps/portal/vn/product-landing/the-ngan-hang/the-thanh-toan.

Các bạn sẽ thấy tất cả các loại Thẻ thanh toán ghi nợ của ngân hàng Ngân hàng Quốc Tế – VIB ATM hiện ra. Các bạn xem thông tin của các loại thẻ này và lựa chọn một loại thẻ mà mình cần đăng kí.

Chọn “Đăng ký ngay” để thực hiện bước tiếp theo. Sau đó các bạn điền thông tin liên hệ, thông tin CMND/thẻ căn cước và Tên in trên thẻ, Đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử hay không?, phương thức xác thực thông tin là Xong quá trình đăng ký thẻ atm VIB online.Làm thẻ atm OCB online

Làm thẻ atm OCB online

Làm thẻ atm ocb online các bạn truy cập https://go.ocb.com.vn/the-ocb tìm mục Thẻ ghi nợ, các bạn chọn loại thẻ cần đăng kí và nhấn “Mở thẻ ngay”.

Một cửa sổ mới hiện ra các bạn điền đầy đủ các thông tin có trong khu vực này rồi nhấn “Tiếp tục” cho đến khi nào điền xong các thông tin thì mới thôi. Các bạn nhớ điền thật chính xác.


Làm thẻ atm Sacombank online

Làm thẻ atm Sacombank online

Để làm thẻ ATM ghi nợ tại ngân hàng Sacombank các bạn vào đường dẫn https://card.sacombank.com.vn/card/DebitCardForm.aspx rồi chọn loại thẻ bạn muốn đăng ký. Có cả bảng tham khảo so sánh các sản phẩm thẻ ATM cho các bạn tiện so sánh lựa chọn.

Ngoài ra các bạn còn có thể đăng kí tại đường dẫn dưới đây với các gói combo thẻ thanh toán của ngân hàng cùng các dịch vụ khác như ngân hàng điện tử eBanking (iBanking và mBanking), Alert – Báo giao dịch tự động…

Link đăng ký làm thẻ atm sacombank online khác: https://khachhang.sacombank.com/DangKyNhanh/Register/QuickRegistration


Cách làm thẻ atm BIDV online

Cách làm thẻ atm BIDV online

Đối với ngân hàng BIDV thì các bạn truy cập https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkspdv.htm. Điền đầy đủ Thông tin khách hàng, Thông tin đăng ký dịch vụ và nhấn Gửi đăng kí.

Nếu các bạn có nhu cầu làm thẻ ATM ghi nợ để đi ra nước ngoài thì chọn Thẻ ghi nợ quốc tế của BIDV khi đăng kí dịch vụ làm thẻ atm BIDV online.


Đăng ký làm thẻ atm VPbank online

Đăng ký làm thẻ atm VPbank online

Hiện nay Vpbank hỗ trợ mở thẻ ATM online tại https://taikhoan.vpbank.com.vn/.

Đăng ký làm thẻ atm VPbank online thì các bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến, sau đó nhận gói sản phẩm TKTT tại chi nhánh VPBank gần nhất theo yêu cầu mà bạn đã lựa chọn.


Làm thẻ atm MB bank online

Làm thẻ atm MB bank online

Để thực hiện đăng kí và chuyển hồ sơ làm thẻ ngân hàng MB bank online các bạn truy cập https://www.mbbank.com.vn/registration để đăng kí.

Các bạn cần đăng ký trực tuyến các thông tin tài khoản, dịch vụ Thẻ ATM của ngân hàng này nhanh chóng dễ dàng mà không cần phải chờ đợi lâu tại các điểm giao dịch.


Như vậy mình đã giúp bạn cách làm thẻ atm online của các ngân hàng Vietcombank, Sacombank , Viettinbank, Agribank, Bidv, Vpbank…

Nếu bạn biết bank nào cho phép mở atm card online nữa thì comment xuống bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Chia sẻ bài viết cho bạn bè, gia đình:
Bạn cần vay khoản tiền 4 triệu trong ngày?

Blog tốt nhất VINA khuyên bạn sử dụng dịch vụ vay tiền của TAMO - Vay nhanh chóng trong ngày với số tiền 4 triệu đồng cho khách hàng mới chỉ cần CMDN/CCCD! Quá tuyệt, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay?

Đăng kí Vay